ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ |
ชื่อเรื่อง |
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น |
ผู้แต่ง |
ผศ.จิตธนา แจ่มเมฆ, รศ.ดร.อรอนงค์ นัยวิกุล |
สำนักพิมพ์ |
สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
รายละเอียด |
หนังสือ เบเกอรี่เทคโนโลยีเบื้องต้น เป็นตำราที่เกี่ยวกับเบเกอรี่และขนมอบต่างๆ ซึ่งรวบรวมเนื้อหาความรู้ทางด้านวิชาการเอาไว้เป็นภาษาไทย ตั้งแต่ประวัติความเป็นมาของอุตสาหกรรมขนมอบ เครื่องมือและการปฏิบัติทั่วไปในการทำเบเกอรี่ วัตถุดิบที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เทคนิคในการทำผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยีสต์ คุณลักษณะและการเสื่อมเสียของขนมปัง ไปจนถึงสุขลักษณะและการจัดโรงงาน |
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ |
พร้อมให้บริการ (ดำเนินการจัดซื้อเสร็จแล้ว) |