บริการออนไลน์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  สายตรงผู้อำนวยการ
     สายตรงผู้อำนวยการ
  สั่งซื้อหนังสือ
  จองห้องบริการมัลติมีเดีย
     ตารางการจองห้อง
     จองห้องบริการมัลติมีเดีย
  จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
     ตารางการจองห้อง
     จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
  บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ
     บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ

ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ
เลขที่ทรัพยากร 340 
ประเภททรัพยากร  หนังสือ 
ชื่อเรื่อง เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น 
ผู้แต่ง ผศ.จิตธนา แจ่มเมฆ, รศ.ดร.อรอนงค์ นัยวิกุล 
สำนักพิมพ์ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 
ปีที่พิมพ์  
ครั้งที่พิมพ์  
รายละเอียด หนังสือ เบเกอรี่เทคโนโลยีเบื้องต้น เป็นตำราที่เกี่ยวกับเบเกอรี่และขนมอบต่างๆ ซึ่งรวบรวมเนื้อหาความรู้ทางด้านวิชาการเอาไว้เป็นภาษาไทย ตั้งแต่ประวัติความเป็นมาของอุตสาหกรรมขนมอบ เครื่องมือและการปฏิบัติทั่วไปในการทำเบเกอรี่ วัตถุดิบที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เทคนิคในการทำผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยีสต์ คุณลักษณะและการเสื่อมเสียของขนมปัง ไปจนถึงสุขลักษณะและการจัดโรงงาน 
ราคา 169 
จำนวนที่ต้องการ
ชื่อผู้แนะนำ ดร.อิทธิพร 
สังกัด คณะเทคโนโลยีการเกษตร 
วันที่แนะนำ 3/5/2556 14:24:44 
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ พร้อมให้บริการ (ดำเนินการจัดซื้อเสร็จแล้ว)
ความเห็นจากบรรณารักษ์  
 
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
 
http://arit.skru.ac.th