ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ |
ชื่อเรื่อง |
Food Microbiology / จุลชีววิทยาทางอาหาร |
รายละเอียด |
จุลชีววิทยาทางอาหารประกอบด้วย ส่วนที่ว่าด้วยชนิดและความสำคัญของจุลินทรีย์ในอาหาร แห่งที่อยู่อาศัย การจำแนก และการเจริญเติบโต ส่วนที่ว่าด้วยบทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร ทั้งในด้านการเน่าเสียและการถนอมอาหาร การทำให้เกิดโรค และการนำจุลินทรีย์มาใช้ประโยชน์ในการผลิตอาหาร ส่วนที่เกี่ยวกับเกณฑ์มาตรฐาน ดรรชนีชี้บ่ง การชักตัวอย่าง การตรวจวิเคราะห์ และการควบคุม รวมถึงระบบประกันคุณภาพ เหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับอาหาร นักศึกษาและประชาชนทั่วไป
|
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ |
พร้อมให้บริการ (ดำเนินการจัดซื้อเสร็จแล้ว) |