บริการออนไลน์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  สายตรงผู้อำนวยการ
     สายตรงผู้อำนวยการ
  สั่งซื้อหนังสือ
  จองห้องบริการมัลติมีเดีย
     ตารางการจองห้อง
     จองห้องบริการมัลติมีเดีย
  จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
     ตารางการจองห้อง
     จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
  บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ
     บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ

ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ
เลขที่ทรัพยากร 343 
ประเภททรัพยากร  หนังสือ 
ชื่อเรื่อง Food Microbiology / จุลชีววิทยาทางอาหาร 
ผู้แต่ง รศ. สุมณฑา วัฒนสินธุ์ 
สำนักพิมพ์  
ปีที่พิมพ์  
ครั้งที่พิมพ์  
รายละเอียด จุลชีววิทยาทางอาหารประกอบด้วย ส่วนที่ว่าด้วยชนิดและความสำคัญของจุลินทรีย์ในอาหาร แห่งที่อยู่อาศัย การจำแนก และการเจริญเติบโต ส่วนที่ว่าด้วยบทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร ทั้งในด้านการเน่าเสียและการถนอมอาหาร การทำให้เกิดโรค และการนำจุลินทรีย์มาใช้ประโยชน์ในการผลิตอาหาร ส่วนที่เกี่ยวกับเกณฑ์มาตรฐาน ดรรชนีชี้บ่ง การชักตัวอย่าง การตรวจวิเคราะห์ และการควบคุม รวมถึงระบบประกันคุณภาพ เหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับอาหาร นักศึกษาและประชาชนทั่วไป  
ราคา 450 
จำนวนที่ต้องการ
ชื่อผู้แนะนำ ดร.อิทธพิร 
สังกัด คณะเทคโนโลยีการเกษตร 
วันที่แนะนำ 3/5/2556 14:29:37 
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ พร้อมให้บริการ (ดำเนินการจัดซื้อเสร็จแล้ว)
ความเห็นจากบรรณารักษ์  
 
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
 
http://arit.skru.ac.th