ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ |
ชื่อเรื่อง |
ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอาหาร หน่วยที่ 1-7 |
ผู้แต่ง |
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย, สุโขทัยธรรมาธิราช |
สำนักพิมพ์ |
สุโขทัยธรรมาธิราช, สนพ. ม. |
รายละเอียด |
เอกสารการสอนในชุดวิชานี้ คือ หน่วยที่ 1-7 จะเป็นการนำเสนอความคิดด้านสารสนเทศ องค์ประกอบของสารสนเทศและความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ในส่วนที่จะสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในงานบริหารข้อมูล นอกจากนี้ยังมีการจัดการข้อมูลในระบบพื้นฐานของธุรกิจได้แก่ ระบบสารสนเทศด้านการบัญชีและการเงิน และระบบสารสนเทศด้านการตลาด |
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ |
อยู่ระหว่างดำเนินการจัดซื้อ |