บริการออนไลน์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สายตรงผู้อำนวยการ
สายตรงผู้อำนวยการ
สั่งซื้อหนังสือ
จองห้องบริการมัลติมีเดีย
ตารางการจองห้อง
จองห้องบริการมัลติมีเดีย
จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
ตารางการจองห้อง
จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ
บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ
แนะนำทรัพยากร
กลับหน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ
เลขที่ทรัพยากร
246
ประเภททรัพยากร
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
เทคโนโลยี่เนื้อสัมผัส ของผลผลิตเกษตรและอาหาร
ผู้แต่ง
รศ. ดร. ปานมนัส ศิริสมบูรณ์
สำนักพิมพ์
ปีที่พิมพ์
2554
ครั้งที่พิมพ์
1
รายละเอียด
ราคา
445
จำนวนที่ต้องการ
1
ชื่อผู้แนะนำ
ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
สังกัด
วิทยาศาสตร?และเทคโนโลยีอาหาร
วันที่แนะนำ
19/7/2555 10:49:25
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ
พร้อมให้บริการ (ดำเนินการจัดซื้อเสร็จแล้ว)
ความเห็นจากบรรณารักษ์
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
http://arit.skru.ac.th