ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ |
ชื่อเรื่อง |
การสุขาภิบาลอาหาร Food Plant Sanitation |
รายละเอียด |
การสุขาภิบาลอาหาร เป็นหัวใจของการผลิตและการจัดบริการอาหารให้มีคุณภาพและมีความปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ จึงต้องมีการออกกฎหมายบังคับใช้ มีการตรวจติดตามและมีการตรวจประเมิน หนังสือเล่มนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจในเรื่องพื้นฐานของการสุขาภิบาลอาหารและการจัดระบบที่ถูกต้อง สอดคล้องกับความต้องการของกฎหมาย เป็นเครื่องมือสำหรับผู้ประกอบการ สำหรับการนำมาใช้เป็นแนวทางจัดทำระบบสุขาภิบาลอาหาร หรือศึกษาทบทวนระบบที่มีอยู่แล้วให้มีประสิทธิผลมากขึ้น สำหรับผู้ส่งออกก็จะช่วยให้ดำเนินการได้ตามกฎ กติกาและเงื่อนไขตามหลักสากล ลดปัญหาการกีดกัดกันทางการค้าลงได้ |
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ |
พร้อมให้บริการ (ดำเนินการจัดซื้อเสร็จแล้ว) |