บริการออนไลน์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  สายตรงผู้อำนวยการ
     สายตรงผู้อำนวยการ
  สั่งซื้อหนังสือ
  จองห้องบริการมัลติมีเดีย
     ตารางการจองห้อง
     จองห้องบริการมัลติมีเดีย
  จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
     ตารางการจองห้อง
     จองห้องประชุมกลุ่มย่อย
  บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ
     บริการค้นหาตัวเล่มหนังสือ

ข้อมูลทรัพยากรที่แนะนำให้ห้องสมุดจัดซื้อ
เลขที่ทรัพยากร 341 
ประเภททรัพยากร  หนังสือ 
ชื่อเรื่อง การสุขาภิบาลอาหาร Food Plant Sanitation 
ผู้แต่ง รศ.สุมณฑา วัฒนสินธุ์ 
สำนักพิมพ์  
ปีที่พิมพ์  
ครั้งที่พิมพ์  
รายละเอียด การสุขาภิบาลอาหาร เป็นหัวใจของการผลิตและการจัดบริการอาหารให้มีคุณภาพและมีความปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ จึงต้องมีการออกกฎหมายบังคับใช้ มีการตรวจติดตามและมีการตรวจประเมิน หนังสือเล่มนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจในเรื่องพื้นฐานของการสุขาภิบาลอาหารและการจัดระบบที่ถูกต้อง สอดคล้องกับความต้องการของกฎหมาย เป็นเครื่องมือสำหรับผู้ประกอบการ สำหรับการนำมาใช้เป็นแนวทางจัดทำระบบสุขาภิบาลอาหาร หรือศึกษาทบทวนระบบที่มีอยู่แล้วให้มีประสิทธิผลมากขึ้น สำหรับผู้ส่งออกก็จะช่วยให้ดำเนินการได้ตามกฎ กติกาและเงื่อนไขตามหลักสากล ลดปัญหาการกีดกัดกันทางการค้าลงได้ 
ราคา 550 
จำนวนที่ต้องการ
ชื่อผู้แนะนำ ดร.อิทธิพร 
สังกัด คณะเทคโนโลยีการเกษตร 
วันที่แนะนำ 3/5/2556 14:26:47 
สถานะการดำเนินการจัดซื้อ พร้อมให้บริการ (ดำเนินการจัดซื้อเสร็จแล้ว)
ความเห็นจากบรรณารักษ์  
 
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
 
http://arit.skru.ac.th